Cúi người để lộ cổ áo rộng và vòng một "thả rông" trên sóng, nữ streamer LMHT xinh đẹp suýt nữa thì gặp rắc rối lớn

 

Da trắng mặt xinh dáng ưa nhìn, cô nàng Aning hiện đang là một trong những nữ streamer rất nổi tiếng ở trên Twitch với hơn 100.000 lượt người theo dõi. Cộng thêm việc lại còn giỏi chơi LMHT nữa, cô nàng càng khiến cho các fan hâm mộ phát cuồng. Tuy nhiên, mới đây thôi, cái tên Aning lại được nhắc tới nhiều hơn nữa bởi một sự cố trên sóng trực tiếp.


Cúi người để lộ cổ áo rộng và vòng một thả rông ở trên sóng, nữ streamer LMHT xinh đẹp suýt nữa thì gặp rắc rối lớn - Ảnh 1.


Aning – cô nàng streamer LMHT xinh đẹpCụ thể, cách đây vài ngày, Aning bất ngờ nhận được một hộp chuyển phát và trực tiếp unbox nó ngay ở trên sóng. Mặc cho mình một chiếc áo phông trắng cổ rộng kèm theo đó chính là quần sooc xám, nàng streamer khiến các fan hâm mộ được một phen nóng mắt với đôi chân dài gợi cảm. Tuy nhiên, phần hấp dẫn lại ở đoạn sau, khi mà Aning cúi xuống kiểm tra hộp , chiếc áo bất ngờ phản chủ, để lộ ra gần như hoàn toàn vòng một của cô nàng trong một khoảnh khắc. Và dù rất ngắn ngủi, nhưng đã có chưa ít fan hâm mộ kịp chụp lại ảnh màn hình trong giây phút ấy , tạo nên một cuộc tranh luận sôi nổi.


Cúi người để lộ cổ áo rộng , vòng một thả rông ở trên sóng, nữ streamer LMHT xinh đẹp suýt nữa thì gặp rắc rối lớn - Ảnh 2.


Khoảnh khắc cô nàng cúi người lấy đồ trong hộpCúi người để lộ cổ áo rộng , vòng một thả rông ở trên sóng, nữ streamer LMHT xinh đẹp suýt nữa thì mắc rắc rối lớn - Ảnh 3.


Và vô tình để lọ vòng một trên sóng đã được các fan ghi lạiBức ảnh ngay sau đó được các fan của Aning chia sẻ rầm rộ trên một diễn đàn với dòng caption “Khoảnh khắc ấn tượng”. Và ngay sau đó chính là hàng loạt các bình luận tới tấp đến từ phía cư dân mạng:


“Hình như cô ấy không mặc nội y thì phải”


“Thực sự là rất đẹp”


“Cô nàng dễ thương quá nhỉ”


Cúi người để lộ cổ áo rộng , vòng một thả rông trên sóng, nữ streamer LMHT xinh đẹp suýt nữa thì mắc rắc rối lớn - Ảnh 4.


Aning càng nổi tiếng hơn nhiều sau tình huống vô tình hớ hênh ở trên sóngTuy nổi tiếng hơn, thế nhưng cô nàng cũng đang đau đầu khi có khả năng phải đối mặt với án phạt từ phía nền tảng livestream khi đã chưa kiểm soát đã được trang phục , nội dung trên sóng trực tiếp của mình, bất chấp việc nó có thể chỉ là một khoảnh khắc vô tình, tai nạn không đáng có mà thôi.


Cúi người để lộ cổ áo rộng , và vòng một thả rông trên sóng, nữ streamer LMHT xinh đẹp suýt nữa thì mắc rắc rối lớn - Ảnh 5.


Mặc dù có thể chỉ chính là một tai nạnCúi người để lộ cổ áo rộng , vòng một thả rông trên sóng, nữ streamer LMHT xinh đẹp suýt nữa thì mắc rắc rối lớn - Ảnh 6.


Nhưng Aning vẫn đang đối diện với nguy cơ bị phạtCúi người để lộ cổ áo rộng và vòng một thả rông trên sóng, nữ streamer LMHT xinh đẹp suýt nữa thì gặp rắc rối lớn - Ảnh 7.


Nhưng cũng không thể phủ nhận là cô nàng đã nổi tiếng rất nhanhCúi người để lộ cổ áo rộng và vòng một thả rông trên sóng, nữ streamer LMHT xinh đẹp suýt nữa thì mắc rắc rối lớn - Ảnh 8.


Cúi người để lộ cổ áo rộng , và vòng một thả rông trên sóng, nữ streamer LMHT xinh đẹp suýt nữa thì gặp rắc rối lớn - Ảnh 9.


Cúi người để lộ cổ áo rộng và vòng một thả rông trên sóng, nữ streamer LMHT xinh đẹp suýt nữa thì mắc rắc rối lớn - Ảnh 10.


Mặc váy bó sát khoe body rồi nhảy sexy trên sóng, nữ streamer LMHT khiến cộng đồng mạng sốt sắng “Vợ quốc dân đây rồi”


Theo Nhịp Sống Việt Link bài gốcCopy link

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét