[Trải nghiệm] Đấu Hiệp: Webgame đánh theo lượt sở hữu đồ họa lạ mắt, tái hiện thế giới kiếm hiệp Kim Dung

 

Chỉ sau khi ra mắt trang Fanpage , và hé lộ thông tin ít lâu thì ngày hôm nay 27/6, Webgame Đấu Hiệp đã bất ngờ ra mắt cộng đồng game thủ Việt một cách đầy “chớp nhoáng”…


Dù game thủ dễ dàng nhận ra bối cảnh trong Đấu Hiệp hoàn toàn được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Kim Dung, nhưng hiệu ứng đồ họa hoạt hình mang đậm phong cách Nhật Bản, với tạo hình nhân vật đầy sáng tạo lại mang đến nhiều sự mới mẻ , và hứng thú cho người chơi.


.


Đấu Hiệp Gameplay


Game cho phép người chơi chọn lựa một trong 3 nhân vật tương đương với 3 hệ thuộc tính độc đáo: Thiên – Địa – Nhân. Mỗi hệ thuộc tính sở hữu những đặc trưng và bộ kỹ năng hoàn toàn khác biệt. Đây cũng sẽ chính là những nhân vật chính mà người chơi cũng sẽ sử dụng, bên cạnh những Hiệp khách mà họ sẽ chiêu mộ để xây dựng đội hình sau này.


dau-hiep-1


dau-hiep-2


dau-hiep-3


Mặc dù yếu tố kiếm hiệp được Đấu Hiệp đem vào khai thác nhưng lối chơi chính của game lại đánh mạnh vào yếu tố chiến thuật với những trận đánh theo lượt của thể loại thẻ tướng hay là SLG. Mặc dù đội hình cơ bản của Đấu Hiệp chỉ dừng lại ở con số 5 nhân vật Tuy nhiên mỗi người chơi lại được quyền sắp xếp tới 9 vị trí chủ chốt tuỳ theo đặc điểm mỗi nhân vật.


dau-hiep-7


dau-hiep-8


Ngoài ra, cũng như nhiều tựa game Turn-base khác, điểm hấp dẫn nhất của Đấu Hiệp chính là hệ thống nhân vật đa dạng, với những cái tên quen thuộc như Nhậm Doanh Doanh, Lệnh Hồ Xung, Dương Quá, Tiểu Long Nữ… Dĩ nhiên, những nhân vật này đều sở hữu một tạo hình bắt mắt , và mới lạ, ngoài ra thì những nhân vật có mối quan hệ mật thiết trong thế giới kiếm hiệp đồng thời cũng có đã được sự liên kết trong bộ kỹ năng với nhau.


dau-hiep-9


dau-hiep-11


Ngoài các hoạt động chính là vượt ải, cày cấp , mở khóa hệ thống nhân vật, Đấu Hiệp còn mang tới những màn tranh đấu gay cấn giữa những người chơi với nhau qua tính năng thách đấu. Do hiện tại, Server game đang thu hút đã được rất nhiều đông đảo người chơi tham gia, nên việc tìm kiếm một đối thủ có chỉ số lực chiến ngang ngửa để so tài là điều rất nhiều dễ dàng.


dau-hiep-16


Một số hình ảnh khác trong game:


dau-hiep-4


dau-hiep-5


dau-hiep-12


dau-hiep-13


dau-hiep-14


dau-hiep-15


Trang chủ: https://dauhiep.slg.vn/


http://game4v.com/game-online/trai-nghiem-death-race-rules-of-survival-dua-xe-ban-sung-da-tay-nhung-quan-trong-la-gap-duoc-tai-xe-gioi-515102.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét