S Online bất ngờ thông báo đóng cửa tại Việt Nam sau chưa đầy... 1 tháng ra mắt

 

Chính thức đóng cửa sau vỏn vẹn không đầy một tháng có lẽ S Online là một trong những tựa game có tuổi thọ thấp nhất tại thị trường Việt Nam đến từ trước đến nay


Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 20/04/2018, S Online là tựa game nhập vai 3D thần thoại lấy bối cảnh ở Bắc u thay vì Trung Quốc như hầu hết những tựa game ở Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Được NPH SohaGame quảng bá khá rầm rộ trong thời gian đầu ra mắt, S Online cũng thu hút được một số lượng game thủ Việt không nhỏ tham gia trải nghiệm ở thời điểm hiện tại.


Thông báo bảo trì toàn bộ máy chủ của S Online vào ngày 17 vừa qua


Thông báo bảo trì toàn bộ máy chủ của S Online vào ngày 17 vừa qua


Cách đây 2 ngày, SohaGame bất ngờ đưa ra thông báo cũng sẽ bảo trì đột xuất toàn bộ máy chỉ của S Online từ 9h30 sáng ngày 17/05 với nguyên do “lỗi hệ thống dữ liệu ngày càng nghiêm trọng, sau tình trạng xuất hiện ở trên các máy chủ S1-6 , S13”. Tưởng rằng sau đó mọi chuyện cũng sẽ đi vào ổn định thì cách đây ít giờ, SohaGame đã khiến không ít game thủ Việt ngỡ ngàng khi đưa ra thông báo chính thức đóng cửa S Online tại thị trường Việt Nam sau không đầy 1 tháng ra mắt


loixinloi


LỜI CHÀO TẠM BIỆT S ONLINE


Lời đầu tiên, Elise xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Chiến Binh đã đồng hành cùng S Online trong suốt thời gian qua.


Bước chân vào Lục Địa Shaiya các Chiến Binh đã có được những trải nghiệm vui vẻ nhất. Từ những trận PK nghẹt thở ở chiến trường D – Water, những giao tranh Boss cân não, đến những khoảng khắc sung sướng đến vỡ òa của những trận Bảo Vệ Nữ Thần đầy máu lửa.


Chúng ta đã sát cánh cùng nhau trải qua quãng thời gian chưa quá dài nhưng thực sự có quá nhiều điều để nói…


Nhưng cuộc vui nào cũng có lúc chia ly, hợp tan là việc khó hạn chế khỏi xưa nay. Do những lý do khách quan bất khả kháng , và đối tác đã dừng việc trợ giúp cho sản phẩm do các lỗi mắc phải không thể khắc phục, Elise xin thông báo S Online đành phải khép lại câu chuyện chưa đến hồi kết của riêng mình để lưu giữ lại những gì đẹp nhất trong lòng mỗi Chiến Binh, rất mong tất cả các Chiến Binh đã và đang ủng hộ S Online thông cảm!


Elise xin thông báo đến các Chiến Binh lịch trình dừng phát hành trò chơi như sau:


Đóng cửa toàn bộ server ngày 19/5/2018


Game thủ Việt chia sẻ cảm xúc sau khi biết được S Online chết yểu tại Việt Nam sau chưa đầy 1 tháng


Game thủ Việt chia sẻ cảm xúc sau khi biết đã được S Online chết yểu tại Việt Nam sau không đầy 1 tháng


Theo đó, tựa game sẽ chính thức đóng cửa tại thị trường Việt Nam ngay trong ngày hôm nay 19/05/2018. Việc đóng cửa bất ngờ ngay lập tức mà chưa hề có bất kỳ lộ trình cụ thể nào như những tựa game khác (thường sẽ phải đưa ra thông báo trước ít số 1 1 tuần) khiến chưa ít game thủ Việt đang tỏ ra cực kỳ bức xúc ở thời điểm hiện tại. Với những tài khoản đã nạp tiền vào S Online thì SohaGame cũng đã đưa ra thông báo hỗ trợ người chơi chuyển đổi sang những tựa game khác của cùng NPH như Ngộ Không Truyền Kỳ, Thần Kiếm, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng hay là tựa game mới ra mắt Tam Quốc Liên Kích.


http://game4v.com/game-mobile/thieu-nien-tay-du-chinh-thuc-dong-cua-tai-thi-truong-viet-nam-sau-chua-day-nua-nam-ra-mat-507144.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét