Manaka Nishihara

 

Manaka Nishihara là một cô gái trẻ người Nhật Bản, sinh năm 1995 Tuy nhiên gây chú ý trên MXH chính bởi sự đa tài. Sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp với nụ cười tươi tắn, ánh mắt đầy mộng mơ cùng thân hình mà bao cô gái phải ước ao (cao 1,61m, số đo 3 vòng 90/58/90) Tuy nhiên Manaka Nishihara lại theo đuổi hai công việc dường như chẳng mấy liên quan đến nhau là nha sĩ và người mẫu nội y. Ở lĩnh vực nào cô cũng phát huy lợi thế ở vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Thậm chí, Manaka Nishihara trở thành một trong những người đóng vai trò rất nhiều tốt trong việc tuyên truyền chăm sóc sức khỏe.


Manaka Nishihara - cô nàng nha sĩ nỗ lực trở thành mẫu nội y, suýt bị lầm tưởng là diễn viên đóng phim nóng - Ảnh 1.


Hình ảnh trong bộ đồng phục, đeo khẩu trang khi thực hiện nha sĩ của Manaka Nishihara.Hiện tại, ngoài công việc là một bác sĩ nha khoa, Manaka Nishihara cũng thực hiện các công việc liên quan đến nghệ thuật như đóng các phim ngắn, chụp ảnh quảng cáo, đóng kịch… Cô nàng được đánh giá cao trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên, để đạt đã được những thành công trong cuộc sống, ít ai biết rằng Manaka đã trải qua nhiều bước ngoặt. Cô nàng bắt đầu làm mẫu ảnh từ những năm phổ thông Tuy nhiên cha mẹ người đẹp 9X không ủng hộ việc con gái đi theo nghệ thuật nên Manaka Nishihara đành đi học nha khoa, công việc mà cha cô là nha sĩ.


Manaka Nishihara - cô nàng nha sĩ nỗ lực trở thành mẫu nội y, suýt bị lầm tưởng là diễn viên đóng phim nóng - Ảnh 2.


Manaka Nishihara chọn học nha khoa vì cha mình thực hiện nghề nha sĩ.Tuy nhiên, cô vẫn duy trì việc thực hiện mẫu ảnh để có thêm thu nhập. Khi học xong, cô quyết định theo đuổi cả hai công việc cùng lúc, vừa thực hiện nha sĩ vừa làm người mẫu nội y. Điều này chính là cơ hội để xây dựng thương hiệu cá nhân riêng, gây dấu ấn khác biệt so với những gương mặt tiếng tăm khác. Giờ đây, Manaka đã có thương hiệu riêng , chủ động hơn trong việc tìm kiếm các hợp đồng quảng cáo. Rõ ràng, việc tận dụng tối đa sự gợi cảm, quyến rũ trong những shoot hình nội y đã thực sự thay đổi cuộc đời của cô gái này.


Manaka Nishihara - cô nàng nha sĩ nỗ lực trở thành mẫu nội y, suýt bị lầm tưởng chính là diễn viên đóng phim nóng - Ảnh 3.


Manaka Nishihara mới đây còn góp mặt vào một bộ phim truyền hình.Một vài hình ảnh gợi cảm của Manaka Nishihara.


Manaka Nishihara - cô nàng nha sĩ nỗ lực trở thành mẫu nội y, suýt bị lầm tưởng chính là diễn viên đóng phim nóng - Ảnh 4.


Trên trang cá nhân, Manaka Nishihara thường xuyên đăng ảnh của mình.Manaka Nishihara - cô nàng nha sĩ nỗ lực trở thành mẫu nội y, suýt bị lầm tưởng chính là diễn viên đóng phim nóng - Ảnh 5.


Manaka Nishihara có rất nhiều bộ ảnh táo bạo, gợi cảm.Manaka Nishihara - cô nàng nha sĩ nỗ lực trở thành mẫu nội y, suýt bị lầm tưởng là diễn viên đóng phim nóng - Ảnh 6.


Cô thậm chí còn chụp cả những tấm hình với trang phục bikini.Manaka Nishihara - cô nàng nha sĩ nỗ lực trở thành mẫu nội y, suýt bị lầm tưởng chính là diễn viên đóng phim nóng - Ảnh 7.


Manaka Nishihara từng bị hiểu lầm là diễn viên đóng cảnh nóng.Manaka Nishihara - cô nàng nha sĩ nỗ lực trở thành mẫu nội y, suýt bị lầm tưởng chính là diễn viên đóng phim nóng - Ảnh 8.


Nhìn những hình ảnh này, không ai nghĩ Manaka Nishihara chính là một người học về nha khoa.Manaka Nishihara - cô nàng nha sĩ nỗ lực trở thành mẫu nội y, suýt bị lầm tưởng là diễn viên đóng phim nóng - Ảnh 9.


Manaka Nishihara vẫn đang công tác tại một phòng khám răng.Manaka Nishihara - cô nàng nha sĩ nỗ lực trở thành mẫu nội y, suýt bị lầm tưởng là diễn viên đóng phim nóng - Ảnh 10.


Manaka Nishihara miệt mài theo đuổi phong cách sexy, gợi cảmỞ lĩnh vực nào cô nàng cũng đã được đón nhận vì vẻ ngoài xinh đẹp của mình.


Cô gái làm thử thách 100 ngày chưa gội đầu, hình ảnh chậu nước gội ngày 101 khiến tất cả “nín lặng”


Theo Nhịp Sống Việt Link bài gốcCopy link

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét