Tin hot cho các fan FPS: Quake Champions chính thức chuyển sang free-to

 

Tại sự kiện QuakeCon năm nay, Bethesda đã quyết định chuyển tựa game hành động bắn súng trực tuyến Quake Champions sang hình thức cho chơi miễn phí, , lần này là vĩnh viễn.


Trong bài phát biểu tại QuakeCon, nhà xuất bản Bethesda tuyên bố tựa game hành động bắn súng với nhịp độ nhanh Quake Champions đã chính thức mở cửa rộng rãi đến cộng đồng yêu mến thể loại FPS.


[su_youtube url=”https://youtu.be/OmQJmifneCU”]


Nhưng khác những sự kiện trước bị giới hạn thời gian, giờ đây người chơi có thể download , trải nghiệm nó miễn phí vĩnh viễn thông qua trình khởi chạy (launcher) của Bethesda hoặc Steam.


Quake Champions chính thức chuyển sang free-to-play vĩnh viễn


Quyết định này có hiệu lực ngay lập tức, nên bạn có thể ghé qua đường link này để tải về, thử xem mình có hợp với phong cách run’n’gun điên cuồng cùng với những tay chơi khác hay là không.


Quake Champions chính thức chuyển sang free-to-play vĩnh viễn


Quake Champions chính là game bắn súng trực tuyến dưới góc nhìn ngôi thứ nhất đã được phát triển bởi id Software , và do Bethesda Softworks phát hành. Nó được ra mắt lần đầu tiên tại hội chợ E3 2016 , và vẫn đang trung thành với quyết định chỉ có mặt ở trên PC.


Quake Champions chính thức chuyển sang free-to-play vĩnh viễn


Sau quãng thời gian khởi đầu chật vật, bây giờ tựa game đã có thêm cơ hội để chào đón thêm lượng lớn người chơi hoàn toàn mới và gặt hái thành công như ý.


YÊU CẦU HỆ THỐNG:


TỐI THIỂU:


Hệ điều hành: Windows 7 trở lên Bộ xử lý: AMD Phenom II X4-945 / Intel Core 2 Quad 6600 Bộ nhớ: RAM 8 GB Card đồ họa: AMD R7 240 GB / Nvidia GT 730 2GB / Intel HD 530 Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng Dung lượng: 20 GB dung lượng còn trống


ĐỀ XUẤT:


Hệ điều hành: Windows 7 trở lên Bộ vi xử lý: AMD FX-8320 / Intel i5-2400 Bộ nhớ: RAM 16 GB Card đồ họa: AMD R9 290 4GB / Nvidia GTX 770 4GB


http://game4v.com/pc-console/nhung-noi-dung-moi-trong-ban-cap-nhat-lon-nhat-cua-god-of-war-ra-mat-cuoi-thang-nay-522902.g4v


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét