Những lý do tin chắc rằng FIFA Online 4 sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 14/6

 

FIFA Online 4 Việt Nam đang ở rất gần các game thủ. nhưng đến tận thời điểm này, NPH vẫn chưa đưa ra bất kỳ một thông tin nào về ngày phát hành chính thức.


Trong những ngày gần đây, cộng đồng những game thủ yêu thích game thể thao , và bóng đá tại Việt Nam đang dõi theo từng bước của NPH Garena. Liên tiếp chính là những động thái quảng bá, Chia sẻ cho sản phẩm FIFA Online 4 tại Việt Nam chuẩn bị đã được ra mắt. nhưng đến tận thời điểm này, NPH vẫn chưa đưa ra bất kỳ một thông tin nào về ngày phát hành chính thức. Nhiều người chơi đang chờ đợi từng ngày để đã được trải nghiệm tựa game bóng đá này , đang có rất nhiều ý kiến cho rằng, FIFA Online 4 cũng sẽ đã được phát hành vào ngày 14/6 tại Việt Nam.


fo4


Dựa ở trên lộ trình của NPH đã từng đưa ra kể từ khi FIFA Online 4 đã được giới thiệu tại Hàn Quốc, Garena đã thông báo cũng sẽ ra mắt FIFA Online 4 trước thời điểm World Cup 2018 khởi tranh. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, ngày hội bóng đá lớn số 1 châu lục sẽ khởi tranh. Garena Việt Nam đang rất nhiều gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng. Thậm chí họ còn cho game thủ trải nghiệm game trực tiếp vào ngày 7/6 tới đây tại TP Hồ Chí Minh. Sau thời điểm đó, rất có thể đội ngũ kỹ thuật sẽ dành 1 tuần để nhìn lại toàn bộ sản phẩm một cách kỹ càng số 1 trước khi ra mắt để người chơi có thể tận hưởng mọi thứ trơn tru nhất. Vì vậy, 14/6 là thời điểm thích hợp nhất khi trận đấu đầu tiên của World Cup 2018 cũng chính thức bắt đầu.


fo4


Thứ 2, lộ trình ra mắt game của Garena khu vực Đông Nam Á thường rất nhiều dễ đoán. Thông thường, Thái Lan là server được trải nghiệm đầu tiên, rồi sau đó đến Việt Nam. Phương Pháp thức tung ra event của Garena Thái Lan cũng y hệt như những gì Việt Nam đang làm. Đầu tiên, họ ra mắt event đặt tên trước , kết thúc vào ngày 4/6. Sau đó hơn 1 tuần vào ngày 12/6, FIFA Online 4 cũng sẽ chính thức Open Beta tại Thái Lan. Còn tại Việt Nam, event đặt tên cũng đã được ra mắt và kết thúc vào ngày 7/6. Theo dự đoán, đến từ ngày 13 đến ngày 14/6 là thời điểm thích hợp số 1 để Garena chính thức phát hành FIFA Online 4 phiên bản Open Beta tại Việt Nam.


fo41


Tất nhiên những giả thuyết trên chỉ mang tính phỏng đoán để người chơi vơi đi sự chờ đợi với FIFA Online 4. Mọi thông tin về tựa game này cũng sẽ thường xuyên đã được cập nhật tại Game4V, mời chúng ta chú ý đón đọc.


http://game4v.com/game-online/can-canh-che-do-world-cup-2018-trong-fifa-online-4-sap-den-tay-game-thu-viet-510593.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét