Thẳng tay "gõ đầu" trẻ trâu hack Rules of Survival, game thủ lại gây tranh cãi trong cộng đồng

 

Dù hành vi hack game luôn bị cộng đồng lên án, tuy nhiên hành động “trừng trị” hack như của game thủ trong bài viết dưới đây cũng không nhận đã được nhiều sự tán đồng…


Cơn bão hack trong Rules of Survival vẫn không có biểu hiện êm xuôi mặc cho những động thái vô cùng quyết liệt đến từ NPH, mà một trong những lý do là do sự thiếu ý thức từ cộng đồng game thủ, mặc cho NetEase đã dùng đủ mọi biện pháp như cấm người chơi dưới 18 tuổi, ủng hộ các hoạt động report hack đến từ cộng đồng hay ban IP thiết bị sử dụng phần mềm gian lận…


rules-of-survival


Cụm đến từ “hack game” thậm chí còn khiến cộng đồng game thủ RoS ức chế hơn khi vì NSX buộc phải mạnh tay chống hack nên đã có chưa ít game thủ bị khóa tài khoản oan, dù chỉ trong thời hạn 1-3 ngày chỉ vì lỡ…bắn ảo như hack.


Chính vì vậy mà có khá nhiều game thủ đã đưa ra những ý kiến hoặc có những hành động thực tiễn có phần hơi tiêu cực để giải tỏa nỗi ức chế này. Từ chửi rủa trên Mạng xã hội cho đến dọa nạt nhằm yêu cầu những người chơi gian lận ngừng ngay hành động xấu này lại.


Dù NSX đã tiến hành nhiều biện pháp ngăn chặn Tuy nhiên vấn nạn hack thì vẫn chưa thuyên giảm


Dù NSX đã tiến hành nhiều biện pháp ngăn chặn Tuy nhiên vấn nạn hack thì vẫn không thuyên giảm. Ảnh minh họa


Game thủ trong câu chuyện dưới đây cũng là một trong số đó. nhưng điều khác biệt nằm ở chỗ anh chàng này lại có một động thái hơi…mạnh mẽ khi nói chuyện bằng “chân tay” , và cốc đầu những cậu nhóc đang mải miết sử dụng hack game trong quán nét.


.


Đoạn clip ghi lại pha “hành động vì môi trường (game) xanh – sạch – đẹp” này sau khi đã được đăng tải trên MXH cũng nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Không ít người chơi đồng tình , và ủng hộ hành động ở trên bởi có cùng chung một sự ức chế với vấn nạn hack game.


rules-of-survival


Tuy nhiên, cũng có khá nhiều ý kiến phản đối , thậm chí chính là khá nặng lời với hành động này. Nhiều người chơi cho rằng việc hack game tuy sai nhưng anh chàng ở trên cũng chưa có quyền sử dụng vũ lực để ngăn chặn điều đó. Trong khi nhiều game thủ nóng nảy hơn thì lên tiếng chỉ trích anh chàng này “chỉ biết bắt nạt trẻ con” và “cứ nghĩ thế chính là hay”.


rules-of-survival


Quả thật thì việc hack game chính là một hành vi xấu mà tất cả chúng ta đều lên án, tuy nhiên sử dụng vũ lực cũng chưa hẳn là cách thực hiện đúng đắn để ngăn chặn vấn đề này, bởi rất nhiều có thể bạn đã phạm phải hành vi xâm phạm thân thể người khác. Và có lẽ game thủ nói trên cũng chỉ là trong một giây phút nóng nảy , cho rằng đây là phương án để giảm thiểu phần nào sự thiếu ý thức của những người chơi gian lận mà thôi.


http://game4v.com/game-online/sau-update-nhieu-game-thu-duoi-18-tuoi-bi-rules-of-survival-cam-cua-495725.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét