Điểm qua những nội dung hấp dẫn sẽ có trong bản cập nhật OB7 của Garena Free Fire

 

Vào ngày mai, Garena Free Fire cũng sẽ tiến hành cập nhật phiên bản OB7 với rất nhiều tính năng mới. Hãy cùng điểm qua những nội dung sẽ có trong bản cập nhật này.


Sau rất nhiều những lần Chia sẻ thông qua fanpage, cuối cùng Garena cũng chốt thời điểm cập nhậtphiên bản OB7 cho tựa game Free Fire. Vào ngày mai, máy chủ của Free Fire cũng sẽ đóng lại trong khoảng 9 tiếng, từ 3h đến 12h30 để cập nhật những nội dung mới. Hãy cùng điểm qua xem có gì mới xuất hiện trong phiên bản lần này:


Bản đồ mới mang tên Đảo Thiên Đường


Đảo Thiên Đường cũng sẽ là bản đồ mới được cập nhật trong phiên bản OB7 sắp tới. Tại máy chủ Thái Lan, bản đồ mới đã được mô tả chính là “gần gũi với thiên nhiên”, sở hữu diện tích rộng hơn Map cơ bản và cũng nhiều hình thái địa hình hơn. Bên cạnh đó, theo những hình ảnh được hé lộ thì có vẻ như người chơi sẽ có thêm ít số 1 một tính năng mới, rõ nhất chính là tính năng “đi cáp treo”, có thể di chuyển nhanh chóng từ địa hình cao xuống thấp.


free


Vũ khí mới: Súng lục M500


free1


M500 sẽ chính là các loại vũ khí mới số 1 được thêm vào kho khí tài của Garena Free Fire. Đây là một khẩu súng lục với ưu điểm rất nhiều đặc biệt. Nó đã tự sở hữu ống ngắm 2x cho các game thủ có thể ngắm bắn dễ dàng hơn. nhưng theo thói quen của nhiều game thủ, những vũ khí như súng lục hay là shotgun thường chưa được ưa chuộng bằng những loại súng trường có sát thương lớn và tốc độ bắn cao. Vì vậy sự xuất hiện của M500 khiến nhiều người hoài nghi về sự thành công của các loại súng mới này trong Free Fire.


Nhân vật mới: Maxim


max


Ngoài bản đồ mới , vũ khí mới, Garena Free Fire sẽ cập nhật nhân vật mới có tên Maxim. Theo những lời giới thiệu thì Maxim chính là anh ruột của Misha – tay đua khét tiếng nhất của Free Fire. Hiện tại NPH vẫn không đưa ra bất kì thông tin gì về các kỹ năng đặc biệt của nhân vật này.


.


http://game4v.com/game-mobile/garena-free-fire-he-lo-ban-do-moi-cong-thien-duong-507706.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét