Xuất hiện thú cưỡi "sang chảnh" độc đáo giá hơn 10 triệu trong World of Warcraft

 

World of Warcraft sắp sửa ra mắt một nhà đấu giá di động không từng xuất hiện từ trước đến nay, nhưng nó cũng sẽ khiến bạn tiêu tốn không ít tiền đấy.


World of Warcraft: Battle for Azeroth chuẩn bị cập nhật thêm một thú cưỡi kết hợp điểm giao dịch độc đáo. Có tên gọi The Reigns of the Mighty Caravan Brutosaur, nó mang hình dạng của loài khủng long cổ dài (Brontosaurus) khổng lồ đi kèm với một nhà đấu giá di động ở trên lưng.


Cận cảnh thú cưỡi


Đây là lần đầu tiên Blizzard ra mắt một thú cưỡi như này cho World of Warcraft. Nhưng bù lại, cái giá để sở hữu nó lên đến 5 triệu đồng vàng, tương đương 475 USD ~ hơn 10 triệu tiền Việt.


Cận cảnh thú cưỡi


Nhà đấu giá theo yêu cầu chính là một điểm cộng lớn đối với hầu hết người chơi, khi thủ phủ của các phe phái —Stormwind (Alliance) , Orgrimmar (Horde) – chính là một trong những nơi duy số 1 mà họ có thể mua , bán hàng hóa. Việc sở hữu đã được The Reigns of the Mighty Caravan Brutosaur hứa hẹn mang lại sự thay đổi rất nhiều lớn cho các Gold Maker.


Cận cảnh thú cưỡi


Nhưng 5 triệu vàng chính là một mức giá không hề dễ chịu, ngay cả với các “ông trùm” trong nền kinh tế World of Warcraft. Ví dụ: thú cưỡi Reigns of the Grand Expedition Yak – đi kèm với dịch vụ thay đổi phần nhìn của các trang thiết bị mà bạn sở hữu ở bất kỳ đâu chỉ tốn khoảng 120.000 vàng.


vCận cảnh thú cưỡi


Tuy nhiên, nhờ vào việc bổ sung WoW Token, game thủ có thể mua thời gian chơi World of Warcraft , bán nó trên nhà đấu giá để đổi lấy vàng. Tại Mỹ, các Token này có giá 20 đô la , và ở thời điểm viết bài tương đương khoảng 210.000 vàng. Giả sử một người chơi chưa có vàng, họ sẽ cần phải mua tầm 24 WoW Token đẻ có thể sở hữu The Reigns of the Mighty Caravan Brutosaur.


Theo Polygon


http://game4v.com/game-mobile/red-alert-online-bi-to-vi-pham-ban-quyen-hinh-anh-starcraft-warhammer-40k-506762.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét