Mọi điều game thủ cần biết trước khi nhấn nút tải FIFA Online 4 Việt Nam

 

FIFA Online 4 Việt Nam đã cho phép các game thủ tải trước để chờ ngày ra mắt. Và dưới đây chính là những điều mọi game thủ cần biết về tựa game này trước khi quyết định tải về.


Vào ngày hôm qua, Garena Việt Nam đã chính thức cho phép các game thủ tải về trước tựa game đang rất đã được chờ đợi chính là FIFA Online 4. Game thủ có thể truy cập ứng dụng Garena hoặc vào trang chủ để tải game với dung lượng gần 13GB. Tuy nhiên trước khi mất thời gian để tải game cũng như chờ đợi giải nén, dưới đây là những điều bạn cần biết về FIFA Online 4 Việt Nam


FIFA Online 4 Việt Nam vẫn không ra mắt


Sau ngày hôm qua, dạo quanh các group về FO4 trên Facebook, mọi người có thể dễ dàng bắt mắc những câu hỏi như: “Ad ơi tại sao em tải về rồi nhưng toàn bảo trì”. Thực tế, FIFA Online 4 vẫn chưa ra mắt ở Việt Nam. NPH chỉ mới cho phép người chơi tải về trước để chưa mất thời gian. Vì vậy tất cả người chơi cũng sẽ đều gặp phải tình trạng game bảo trì. Đừng để những người khác đánh lừa như kiểu “máy bạn bị hỏng rồi, cài lại win đi mới chơi được”.


fo4


Theo nhiều thông tin, FIFA Online 4 Việt Nam cũng sẽ ra mắt vào ngày 14/6 tới đây và người chơi cũng sẽ phải đợi đến ngày khởi tranh World Cup 2018 mới có thể trải nghiệm đã được game.


fo41


Tìm hiểu kỹ cấu hình trước khi tải game


Để chơi được FIFA Online 4, bạn cần tìm hiểu cấu hình tối thiểu của game trước khi nhấn tải về để đừng mất công chờ đợi phí thời gian. Cấu hình để chơi được FIFA Online 4 như sau:


cau


Điều quan trọng số 1 mà tất cả game thủ phải nhớ: FIFA Online 4 không hỗ trợ Win 32bit. Vì vậy nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành 32 Bit thì hãy cài lại Win để chơi được FIFA Online 4.


Số phận của FIFA Online 3 sẽ ra sao?


Hiện tại, Garena vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào liên quan đến sự tồn tại của FIFA Online 3. nhưng tại Hàn Quốc, Nexon đã biến FIFA Online 3 trở thành “dead game” khi khóa toàn bộ những tính năng liên quan đến online như chuyển nhượng, nâng cấp cầu thủ hay là PvP khi FO4 ra mắt. Đến đầu tháng 8 tới, Nexon sẽ đóng cửa FIFA Online 3 sau nhiều năm hoạt động. Có lẽ FIFA Online 3 Việt Nam cũng chịu chung số phận trong thời gian tới.


http://game4v.com/game-online/nhung-ly-do-tin-chac-rang-fifa-online-4-se-ra-mat-tai-viet-nam-vao-ngay-146-510845.g4v


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét