Gọi tên những tựa game mobile đã và đang tung hoành trong tuần này

 

Nếu bạn vẫn loay hoay tìm cho mình 1 tựa game để cày cuốc trong tuần mới, hãy tham khảo những cái tên đang "bùng nổ" này nhé.

Lãng Tử Kiếm 3D

Lãng Tử Kiếm 3D của SohaGame có lẽ là sản phẩm đang "hot" nhất tuần này. Chính thức ra mắt ngày 19/2 và được cộng đồng vô cùng trông chờ bởi rất nhiều người đã bị cuốn hút ngay từ bản Alpha Test.

Gọi tên những tựa game mobile đã và đang tung hoành trong tuần này

Đồ họa siêu đẹp chính là điều đầu tiên người ta nhắc đến Lãng Tử Kiếm 3D. Với công nghệ đồ họa tân tiến, kết xuất PBR đỉnh cao kèm nền tảng gameplay thế giới mở thật sự rộng lớn đã khiến tựa game này không làm 500 anh em thất vọng, đặc biệt là đối với những fan cuồng của series phim hoạt hình siêu "ăn khách" – Thiếu Niên Ca Hành.

Lãng Tử Kiếm Mobile – Bí ẩn cỗ quan tài vàng sắp được hé lộ
Sắp tới, một cỗ quan tài vàng thần bí nhập thế, vén lên phân tranh trong giang hồ… Và người chơi sẽ được khám phá tất cả trong Lãng Tử Kiếm Mobile.

Trong thời gian test, phải nói game thủ bị cảnh sắc trong game làm mê muội đến mức họ đi khắp nơi ngao du sơn thủy mà quên cả khám phá gameplay như thế nào, hứa hẹn giai đoạn chính thức ra mắt sẽ là chuỗi ngày tranh đấu khốc liệt bậc nhất. Hãy cùng chờ đón và trải nghiệm thử xem sao nhé!