Table Manners

 

HỆ THỐNG “NGOÀI LỀ” ĐA DẠNG!

Nếu bạn tìm đến Table Manners chỉ để giải trí, hoặc bạn thực sự tin vào nội dung bên trong game sẽ… cải thiện kĩ năng ngoài đời.
Không cần phải lo!
Vì game sẽ đáp ứng rất đầy đủ hai điều trên cho người chơi.
Bởi đội lốt bên trong là một tựa game “hẹn hò” chính hiệu khi Table Manners cung cấp cho người chơi một loạt các tính năng thú vị như trang điểm, lựa chọn đối tượng thông qua mạng xã hội hay tán gẫu trong thời gian rảnh rỗi.
Table Manners
Điều đó giúp Table Manners đem đến cho người chơi nhiều lựa chọn về thiết kế nhân vật cũng như yêu cầu bạn phải chăm chút hơn vào những điều chỉnh trước khi bắt đầu màn chơi.
Table Manners cung cấp cho người chơi một loạt các tính năng thú vị như trang điểm, lựa chọn đối tượng thông qua mạng xã hội hay tán gẫu trong thời gian rảnh rỗi

Table Manners

LOẠN!

Đến với Table Manners, người chơi sẽ được trải nghiệm những giây phút khá “giải trí”, vì trong những màn chơi bạn sẽ không cần phải tính toán tỉ mỉ từng hành động.
Như việc bạn phá tung những thứ xung quanh chỉ để… rót một li rượu vang hay thậm chí đốt cả cái bàn để châm một cây nến!
Mọi hành động đó đều ảnh hưởng rất ít đến kết quả sau cùng của màn chơi.
Table Manners
Thay vào đó, nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là đáp ứng đúng yêu cầu mà game đề ra trong mức thời gian quy định, còn lại, mọi loại thao tác từ người chơi đều được cho phép trong Table Manners.
Table Manners đem đến cho người chơi những phút giây giải trí thuần túy nhất bằng việc cho bạn mọi quyền “phá hoại”
Qua đó, giúp game đem đến cho người chơi những phút giây giải trí thuần túy nhất bằng việc cho bạn mọi quyền “phá hoại” màn chơi mà chẳng cần để ý quá nhiều đến kết quả sau cùng.

BẠN SẼ GHÉT
Table Manners

TÍNH NĂNG SƠ SÀI

Như đã đề cập trên, Table Manners đem đến cho người chơi khá đa dạng những tính năng ngoài lề, nhưng phần lớn chỉ được “thêm vào cho có” hoặc chẳng mấy ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm.
Đầu tiên là về tính năng nhắn tin, đây là mục chỉ để “trưng cho đẹp” khi nó hoàn toàn chẳng đem lại lợi ích trong game cho người chơi, thay vào đó còn giúp bạn kết thúc game sớm hơn bởi với một dòng tin nhắn “ngu” là bạn đã bị đối phương trong game chặn trên mạng xã hội. Game Over!
Hay đáng đề cập hơn là những nhân vật trong game chỉ là bản sao của nhau nhưng thay đổi kiểu tóc và màu da.
sự đa dạng các tính năng nhưng thiếu hụt mục đích cụ thể đã tạo nên sự “ngột ngạt” không đáng có trong Table Manners
Từ đó khiến cho việc chọn nhân vật trong game chẳng đem lại giá trị mà còn gây cảm giác tù túng cho người chơi trong quá trình trải nghiệm.
Với sự đa dạng các tính năng nhưng thiếu hụt mục đích cụ thể của game đã tạo nên sự “ngột ngạt” không đáng có trong Table Manners.

LỖI NGẬP TRÀN…

Dường như lỗi là vấn đề thường thấy trong tất cả tựa game, nhưng Table Manners lại sở hữu một lượng không nhỏ những “hạt sạn” gây khó chịu cho người chơi trong quá trình trải nghiệm, đặc biệt là khi những lỗi lặt vặt này diễn ra khá thường xuyên và ngẫu nhiên.
Ví dụ như khi bạn tương tác với vật thể xung quanh, có khả năng rất cao tay điều khiển của người chơi sẽ… dính luôn với đồ vật!?
tần suất xuất hiện dày đặc, khó lường trước của lỗi đã đem về một điểm trừ cho Table Manners
Hay những lúc sắp qua màn thì game lại quyết định sập đột ngột khiến bao công sức của bạn trở thành công cốc!
Đối với những tựa game mô phỏng, đôi lúc lỗi cũng có thể trở thành “điểm nhấn” cho game, bởi nó sẽ giúp pha thêm những tình huống khó đỡ cho người chơi, nhưng chính tần suất xuất hiện dày đặc, khó lường trước của chúng đã đem về một điểm trừ cho Table Manners.


THÔNG TIN

 • Sản xuất:
 • Echo Chamber Games
 • Phát hành: Curve Digital
 • Thể loại: Mô phỏng
 • Ngày ra mắt: 15/02/2020
 • Hệ máy: PC

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

 • OS: Windows 7, 8, 8.1, 10
 • CPU: Intel i5-2500K
 • RAM: 6 GB
 • VGA: GeForce GTX 760
 • HDD: 3 GB

CẤU HÌNH THỬ NGHIỆM

 • OS: Windows 10 Home 64-bit
 • CPU: Intel Core i5-9300h 2.4GHz
 • RAM: 16 GB
 • VGA: Nvidia Geforce GTX 1660ti 6 GB 
 • SSD: 512 GB SSD NVMe M.2 PCle Gen 3×2

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét