"Sàm sỡ" vòng một của đồng nghiệp ngay trên sóng, 4 cô nàng streamer bị cấm kênh ngay lập tức

 

Nhân vật chính trong câu chuyện chính là một nhóm 4 cô nàng streamer tới đến từ Hàn Quốc, những người cũng chỉ mới trở lại sau án phạt cấm kênh vì phát trực tiếp nội dung “bơi tập thể” trên sóng đầy phản cảm trước đó. Những tưởng sau khi trở lại, cả 4 cũng sẽ ngoan ngoãn cũng như hướng tới những nội dung chính thống hơn. Nhưng không, họ tiếp tục quay lại , và thêm một lần nữa đón nhận án phạt vì những hành động có phần hơi quá lố ngay ở trên sóng của mình.


Sàm sỡ vòng một của đồng nghiệp ngay ở trên sóng, 4 cô nàng streamer bị cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 1.


4 cô nàng streamer tai tiếng của Hàn QuốcLần này cả 4 cô gái cũng thu liễm hơn, chưa còn diện những bộ đồ bikini mát mẻ như trong clip bơi tập thể bị cấm trước đó. Thay thế cho những bộ trang phục hở hang ấy chính là những bộ sườn xám bó sát, tuy vẫn phô bày đã được sự gợi cảm Tuy nhiên lại chưa quá táo bạo dù vẫn có nhiều chi tiết cắt xẻ. Nếu chỉ ăn mặc như thế , và tương tác với người xem thì sẽ chẳng có gì chính là đáng lên án. Tuy nhiên, sau một thời gian, 4 cô nàng dường như lại ngựa quen đường cũ , bắt đầu bày ra các chiêu trò của mình.


Sàm sỡ vòng một của đồng nghiệp ngay trên sóng, 4 cô nàng streamer bị cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 2.


Ban đầu thì mọi thứ chưa có gì đáng để nóiChobi – thành viên mặc áo xanh trong nhóm bất ngờ trở thành tâm điểm và là nạn nhân của trò đùa nghịch, khi 3 cô nàng còn lại bắt đầu xúm vào và “sàm sỡ” bạn mình. Cụ thể, hai cô nàng ngồi cạnh bắt đầu tháo nút áo của Chobi, đồng thời chưa ngần ngại đụng chạm vào vòng một của bạn mình khiến cho nạn nhân phải vội vàng dùng tay đỡ lấy. Mặc dù có phần ngại ngùng, thế nhưng người xem vẫn có thể thấy cô nàng Chobi nạn nhân vẫn luôn giữ nụ cười rất nhiều thoải mái , và dường như, cô cũng chẳng mấy khó chịu về trò đùa tinh nghịch này.


Sàm sỡ vòng một của đồng nghiệp ngay trên sóng, 4 cô nàng streamer bị cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 3.


Cho tới khi cô nàng Chobi bị “tổng tấn công”Sàm sỡ vòng một của đồng nghiệp ngay trên sóng, 4 cô nàng streamer bị cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 4.


Tuy bị “sàm sỡ” Tuy nhiên nạn nhân vẫn nở nụ cười rất nhiều tươi Những hình ảnh của 4 cô gái nhanh chóng khiến cho kênh chat bùng nổ. Một số người thì khen ngợi sự xinh đẹp , vóc dáng của 4 streamer, nhưng số đông lại dành cho họ những lời chỉ trích, đồng thời kêu gọi nền tảng hãy lập tức cấm kênh của 4 cô nàng vì suốt ngày đưa lên những nội dung đáng đã được gắn mác cảnh báo.


Địch Lệ Nhiệt Ba thú nhận đang “phát tướng”, thậm chí còn tới mức không kéo nổi khóa quần


Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốcLấy link


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail display: none; .link-source-name .btn-copy-link-source2 display: block; color: #333; margin-left: 20px; span.btn-copy-link-source2 svg position: relative; top: 1px; .btn-copy-link-source2 display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; .btn-copy-link-source display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; a.link-source-full border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; .btn-copy-link-source.disable opacity: 0.3; a.link-source-full.active background: #aaa;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét