Nổi tiếng ngoan hiền, nàng streamer bất ngờ khoe vòng một gợi cảm khiến fan choáng váng, còn tưởng là "bật hack"

 

Với ngoại hình xinh xắn, dễ thương cùng giọng hát ngọt ngào, cô nàng có biệt danh “Egg Roll” đang chính là một trong những nữ streamer nổi tiếng số 1 Đài Loan. Hiện tại, kênh Youtube của cô cũng đã thu hút tới hơn 100.000 subs trong khi số người theo dõi trên Instagram là 160.000. Điều đáng chú ý chính là cô nàng vốn được biết tới như một hot streamer thuần khiết. Vẻ ngoài xinh xắn, chưa bao giờ có scandal hay là các bộ ảnh hở hang phản cảm chiêu trò như nhiều cô nàng đồng nghiệp, Egg Roll thậm chí còn đã được nhiều người đặt cho biệt danh chính là gái ngoan trong giới streamer.


Nổi tiếng ngoan hiền, nàng streamer bất ngờ khoe vòng một gợi cảm khiến fan choáng váng, còn tưởng là bật hack - Ảnh 1.


Chân dung của nàng streamer xinh đẹpNổi tiếng ngoan hiền, nàng streamer bất ngờ khoe vòng một gợi cảm khiến fan choáng váng, còn tưởng chính là bật hack - Ảnh 2.


Sở hữu đôi chân dài miên manTuy nhiên, mới đây thôi, cô nàng bất ngờ đăng tải lên Instagram hình ảnh nửa trên của bản thân, , đáng chú ý là mặc một bộ đồ bơi cực kỳ gợi cảm, khoe trọn vòng một quyến rũ của mình. Thế nhưng, có lẽ nàng streamer cũng chẳng thể ngờ đã được phản ứng của cư dân mạng cũng như fan hâm mộ lại mãnh liệt như thế. 


Nổi tiếng ngoan hiền, nàng streamer bất ngờ khoe vòng một gợi cảm khiến fan choáng váng, còn tưởng chính là bật hack - Ảnh 3.


Bức ảnh khiến dân mạng và các fan của Egg Roll đứng ngồi không yênBên cạnh một số lời khen ngợi vóc dáng, cũng có rất nhiều người tự hỏi đây không biết có phải thần tượng của mình không nữa, vì họ chưa bao giờ thấy cô nàng show vóc dáng nên không nghĩ chính là vòng một của Egg Roll lại đẹp tới thế, thậm chí, một số còn đặt ra nghi vấn cô nàng “hack” vòng một.


Nổi tiếng ngoan hiền, nàng streamer bất ngờ khoe vòng một gợi cảm khiến fan choáng váng, còn tưởng chính là bật hack - Ảnh 4.


Bình thường toàn trông thế này, nên không ít người đặt ra nghi vấn cô nàng hack vòng mộtBan đầu còn thực hiện ngơ trước các bình luận của fan, thế Tuy nhiên khi đọc tới nghi vấn hack vòng một thì cô nàng streamer cũng chưa thể bàng quan mãi được. Egg Roll trả lời một cách đầy bất lực “Cái này chính là thật nhé”. 


Nổi tiếng ngoan hiền, nàng streamer bất ngờ khoe vòng một gợi cảm khiến fan choáng váng, còn tưởng chính là bật hack - Ảnh 5.


Sau đó, cô nàng còn buộc phải đăng thêm một bức ảnh nữa để triệu chứng minh mình chưa “bật hack”Thậm chí, nhiều người vẫn cho rằng đây chỉ là chiêu trò, và chắc chắn vòng một ở trên ảnh chính là nhân tạo. Cực chẳng đã, cô nàng lại phải đăng tải thêm một bức ảnh nữa để triệu chứng minh.


Nổi tiếng ngoan hiền, nàng streamer bất ngờ khoe vòng một gợi cảm khiến fan choáng váng, còn tưởng chính là bật hack - Ảnh 6.


Nàng streamer cố thanh minh rằng vòng một của mình “to” thật sựHết kéo áo lên rồi lại hạ xuống ở trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem đứng ngồi không yên


Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốcLấy link


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail display: none; .link-source-name .btn-copy-link-source2 display: block; color: #333; margin-left: 20px; span.btn-copy-link-source2 svg position: relative; top: 1px; .btn-copy-link-source2 display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; .btn-copy-link-source display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; a.link-source-full border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; .btn-copy-link-source.disable opacity: 0.3; a.link-source-full.active background: #aaa;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét