Diện áo bó sát khi ra đường, nữ chuyên gia dinh dưỡng xứ Đài khiến dân mạng thương nhớ

 

Những cô gái có vẻ ngoài ưa nhìn, hình thể đẹp nổi tiếng chỉ nhờ một bức ảnh chụp lén đã chẳng còn xa lạ nữa trong cái thời mà MXH phát triển mạnh mẽ. Cư dân mạng nói chung và ở Đài Loan nói riêng tiếp tục phát hiện thêm một trường hợp girl xinh như thế. Cô nàng gây ấn tượng bởi bộ ngực ngoại cỡ cùng gương mặt xinh xắn có nét. Tuy nhiên, cách mà cô gái này “thể hiện” thế mạnh của bản thân lại khá khác biệt với số đông khi tập trung vận những bộ trang phục “nửa kín, nửa hở”. Có lẽ gu ăn mặc này của cô chịu ảnh hưởng bởi công việc vốn có tính “nghiêm túc” cao: chuyên gia dinh dưỡng sức khỏe.


Diện áo bó sát khi ra đường, nữ nhà khoa học dinh dưỡng xứ Đài khiến dân mạng thương nhớ - Ảnh 1.


Cư dân mạng không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp hình thể của Yuan dù phong cách ăn mặc của cô nàng khá kín đáo.Sở hữu đôi măt to tròn, gương mặt thon gọn, hình thể gợi cảm Tuy nhiên cô nàng có nickname là Yuan này lại gây bất ngờ khi là chuyên gia dinh dưỡng. Cô từng tốt nghiệp chuyên ngành dinh dưỡng thuộc khoa điều tra , và phát triển con người của Đại học Sư phạm Đài Loan.


Diện áo bó sát khi ra đường, nữ nhà khoa học dinh dưỡng xứ Đài khiến dân mạng thương nhớ - Ảnh 2.


Diện áo bó sát khi ra đường, nữ chuyên gia dinh dưỡng xứ Đài khiến dân mạng thương nhớ - Ảnh 3.


Diện áo bó sát khi ra đường, nữ nhà khoa học dinh dưỡng xứ Đài khiến dân mạng thương nhớ - Ảnh 4.


Diện áo bó sát khi ra đường, nữ nhà khoa học dinh dưỡng xứ Đài khiến dân mạng thương nhớ - Ảnh 5.


Những hình ảnh và dòng trạng thái của cô gái trẻ chia sẻ cuộc sống thường nhật của bản thân luôn thu hút sự bàn luận của nhiều người dù nội dung chẳng có gì nổi bật.Diện áo bó sát khi ra đường, nữ nhà khoa học dinh dưỡng xứ Đài khiến dân mạng thương nhớ - Ảnh 6.


Sở hữu vẻ đẹp hình thể cùng gương mặt ưa nhìn, Yuan dễ dàng chiếm được cảm tình của những người lần đầu gặp mặt.Diện áo bó sát khi ra đường, nữ chuyên gia dinh dưỡng xứ Đài khiến dân mạng thương nhớ - Ảnh 7.


Cuộc sống của cô nàng tương đối sang chảnh khi thường xuyên đã được du ngoạn ở những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.Diện áo bó sát khi ra đường, nữ chuyên gia dinh dưỡng xứ Đài khiến dân mạng thương nhớ - Ảnh 8.


Yuan rất thích đi du lịch , mua sắm hàng hiệu, những nhu cầu mà bao nàng hot girl quyến rũ khác đều thực hiện.Đeo khẩu trang chưa lộ mặt đi siêu thị, cô gái bỗng chốc đã được phong chính là hot girl, người người đòi xin info bằng được


Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốcLấy link


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail display: none; .link-source-name .btn-copy-link-source2 display: block; color: #333; margin-left: 20px; span.btn-copy-link-source2 svg position: relative; top: 1px; .btn-copy-link-source2 display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; .btn-copy-link-source display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; a.link-source-full border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; .btn-copy-link-source.disable opacity: 0.3; a.link-source-full.active background: #aaa;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét