Bị troll game phá, Hiếu Nidalee Top 1 Thách Đấu tiếp tục “tạch” chuỗi 140 game win lần thứ 2

 

Đối với những game thủ yêu thích Liên Minh Huyền Thoại thì có lẽ Nidalee chính là vị tướng cực kì quen thuộc. Để thuần thục đã được cô nàng này thì người chơi cần có kĩ năng tương đối cao để tận dụng khả năng cơ động, sốc sát thương , gây nhiễu đội hình địch.


Bị troll game phá, Hiếu Nidalee Top 1 Thách Đấu tiếp tục “tạch” chuỗi 140 game win lần thứ 2 - Ảnh 1.


Nidalee chính là một trong những tướng đi rừng được yêu thích nhưng chưa phải ai cũng có thể chơi tốtTại máy chủ Việt Nam, một trong những “Boy One Champion” có thành tích cao nhất thời điểm hiện tại chính là Hiếu Nidalee, anh chàng sở hữu kênh Youtube Hiếu Nidalee với chỉ 46 ngàn người đăng ký , fanpage Nidalee Leo Thách Đấu mới có 179 ngàn Followers.


Tuy số người theo dõi không lớn, thế Tuy nhiên anh chàng này đã có thành tích đáng nể leo đến Top 1 Thách đấu chủ yếu chỉ bằng Nidalee , hiện đang giữ ngôi vị này tại máy chủ Việt Nam. Mới đây, sau khi đạt mốc cao nhất, anh chàng lại quyết tâm đặt ra thử thách đạt 140 game thắng liên tiếp để nhận phần thưởng lên tới 15 triệu VND.


Bị troll game phá, Hiếu Nidalee Top 1 Thách Đấu tiếp tục “tạch” chuỗi 140 game win lần thứ 2 - Ảnh 2.


Khác với nhiều kênh stream “tấu hài” khác, kênh của Hiếu thiên về kĩ năng , đặc biệt chất giọng xứ Huế chưa thể nhầm lẫnTất nhiên với nguy cơ “gánh team” của mình thì Hiếu Nidalee chưa khó để đạt cột mốc này NẾU NHƯ không bị “săn”. Hay nói cách khác là bị phá, troll game dẫn đến thua. Điều này đã từng xảy ra ở lần thứ 1 , và khiến anh chàng “tạch” chuỗi một cách đầy tiếc nuối.


Trở lại với thử thách lần thứ 2, Hiếu Nidalee đã dành ra thời gian 5 ngày, mỗi ngày đánh 20 game thắng để có được thành tích 99 trận thắng liên tiếp. Tuy nhiên vận xui anh chàng này một lần nữa tiếp diễn trong ngày hôm qua, ngay đúng trận quyết định thứ 99.


Vừa vào game, đồng đội chơi Tristana đã ngay lập tức nhận ra anh chàng , cấm Nidalee, không quên kèm theo một câu: “Trình Thách Đấu mà xuống hành Bạch Kim à?” Những đồng đội còn lại ngoại trừ anh chàng đi mid chơi cùng, đều biết , và dường như cố tình muốn thua trận này để khiến Hiếu Nidalee “tạch” chuỗi.


Bị troll game phá, Hiếu Nidalee Top 1 Thách Đấu tiếp tục “tạch” chuỗi 140 game win lần thứ 2 - Ảnh 3.


Đồng đội phát hiện ra anh chàng này , ngay lập tức cấm Nidalee để troll gameRất nhiều người xem livestream lúc đó đã khuyên anh chàng nên thoát game ngay và luôn, bởi vì nguy cơ cao những người kia cũng sẽ troll phá game khiến thử thách “toang”. Tuy vậy anh chàng vẫn rất nhiều tự tin chọn Jax cho rằng có thể “gánh” được, không việc gì phải thoát cả.


Bị troll game phá, Hiếu Nidalee Top 1 Thách Đấu tiếp tục “tạch” chuỗi 140 game win lần thứ 2 - Ảnh 4.


Nhiều khán giả lúc đó đã khuyên anh nên thoát game để không bị trollHiển nhiên chuyện gì đến cũng sẽ phải đến, Tristana mới vào trận đã lao lên đánh nhau , feed thường xuyên cho Top đối phương, sau đó đến cặp đôi Kaisa , và Zyra liên tục đi lẻ, đánh nhau, chưa cắm mắt , feed chưa phanh. Dù anh chàng có ping như thế nào, nói ra sao cũng chưa một ai nghe cả.


Bị troll game phá, Hiếu Nidalee Top 1 Thách Đấu tiếp tục “tạch” chuỗi 140 game win lần thứ 2 - Ảnh 5.


Top feed 0/10/9, SP 1/10/0, AD 3/9/7 thì thắng kiểu gì?Còn bên đối thủ cũng chat all luôn là đang “đá map” ngay ở trên kênh của anh chàng Hiếu Nidalee, do kênh của anh đang livestream chưa delay để tương tác với mọi người. Cuối cùng là đi đâu cũng bị phát hiện, không chỉ thế kênh của người chơi mid đi cùng cũng bị “đá map”.


Kết quả chính là trận thua đầy cay đắng, dù đã cố hết sức gánh team nhưng cả Jax , Kalista đều “lực bất tòng tâm”. Nhà chính nổ điểm phút thứ 34:14, chấm dứt chuỗi thắng thứ 99 mà anh chàng đã mất tới 5 ngày hì hục cày kéo. Trận thua này thực sự đã gây shock cho anh , và phải mất một lúc sau mới có thể bình tĩnh lại được.


Bị troll game phá, Hiếu Nidalee Top 1 Thách Đấu tiếp tục “tạch” chuỗi 140 game win lần thứ 2 - Ảnh 6.


Anh chàng ngậm ngùi nhìn nhà chính nổ, chấm dứt chuỗi thắng 99 gameNhiều người tranh cãi cho rằng nếu hành vi troll, phá game là “toxic” trong Liên Minh Huyền Thoại, thì việc anh chàng Top 1 Thách Đấu xuống Bạch Kim đánh cũng chính là một hành vi chưa đẹp. Tuy vậy rõ ràng đây chính là 2 hành vi với 2 mục đích khác nhau. Một bên chính là cố tình phá game, gây ức chế cho người khác, còn bên kia chỉ đơn giản là vượt qua thử thách để đánh tiếp tài khoản của mình mà thôi.


Bị troll game phá, Hiếu Nidalee Top 1 Thách Đấu tiếp tục “tạch” chuỗi 140 game win lần thứ 2 - Ảnh 7.


Nhiều khán giả vào chia buồn cùng anh chàng sau thất bại thắng 140 game lần thứ 2Trong quy định của Liên Minh Huyền Thoại cũng chưa hề cấm người chơi sử dụng nhiều tài khoản. Nhất chính là khi bạn đã đứng Top 1 rồi thì việc “cày” lại tài khoản mới đưa lên Thách Đấu chẳng có gì chính là xấu cả. Trừ phi bạn cày thuê, đánh hộ người khác mới là xấu và đáng bị lên án.


Bị troll game phá, Hiếu Nidalee Top 1 Thách Đấu tiếp tục “tạch” chuỗi 140 game win lần thứ 2 - Ảnh 8.


Hiếu thường gặp thực hiện các series thử thách leo rank với vị tướng tủ NidaleeThực ra chỉ có người xem mới rảnh rỗi phán xét, còn anh chàng Hiếu Nidalee ngay sau thất bại lần thứ 2, đã tiếp tục lập tài khoản khác để tham gia thử thách 140 game win lần 3. Không rõ liệu anh chàng này có thành công hay là không, thế Tuy nhiên nếu là một người chơi tử tế, hãy thách đấu anh chàng ở bên kia chiến tuyến chứ chưa phải troll game, vì điều đó chỉ thể hiện bạn chính là kẻ yếu kém, “loser” mà thôi.


LMHT: Top 4 lối chơi mạnh mẽ, thú vị, phá cách được các Thách Đấu Hàn tìm ra tại bản 10.7


Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốcLấy link


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail display: none; .link-source-name .btn-copy-link-source2 display: block; color: #333; margin-left: 20px; span.btn-copy-link-source2 svg position: relative; top: 1px; .btn-copy-link-source2 display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; .btn-copy-link-source display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; a.link-source-full border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; .btn-copy-link-source.disable opacity: 0.3; a.link-source-full.active background: #aaa;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét