Một số Apps chỗ trợ chúng ta chìm vào giấc ngủ dễ dàng hơn

 

Ai cũng biết những lợi ích quý giá mà giấc ngủ mang lại, Tuy nhiên vẫn có một số lượng người đáng kể không có đủ thời lượng ngủ cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt của con người, sau đây là 3 ứng dụng giúp bạn có được giấc ngủ ngon mà có hai hệ điều hành Android hay iOS đều đáp ứng được.

1. Relax Melodies (iOS Android)
Relax Melodies được thiết kế để giúp chúng ta nói lời tạm biệt với chứng khó ngủ mất ngủ và ngủ ngon giấc. Nếu các bạn đang gặp trở ngại trong việc có một giấc ngủ thư giãn, thì đây là ứng dụng dành cho chúng ta.

Trong App sẽ có một số âm thanh thư giãn, âm thanh của tự nhiên, kết hợp với một chút giai điệu, & mọi người sẽ chìm đắm trong giấc ngủ thật ngon của mình. chúng ta có thể sắp xếp những âm điệu yêu thích để cho mọi người dễ dàng rơi vào giấc ngủ hơn

Ngoài việc gây ra những bản nhạc của riêng chúng ta, những giai điệu được chia sẻ bởi cộng đồng Relax Melodies có thể được truy cập để khám phá kết hợp các âm thanh mới. Tích hợp các bài hát yêu thích của các bạn từ thư viện nhạc vào những lớp âm thanh này để làm tăng thêm trải nghiệm nhẹ nhàng hơn.

2. Sleep Cycle (iOS Android)
Sleep Cycle theo dõi & phân tích các khung giờ ngủ của chúng ta. Chọn thời gian thức dậy của chúng ta & App sẽ nhẹ nhàng báo thức bạn khỏi giấc ngủ trong giai đoạn mơ hồ của giấc ngủ để đảm bảo rằng các bạn thức dậy cảm thấy nghỉ ngơi, làm mới và sẵn sàng cho ngày tiếp theo.

Micrô tích hợp của điện thoại sẽ bắt kịp những di chuyển của bạn khi đang ngủ bằng Phương Pháp phân tích âm thanh và rung. ứng dụng sẽ phân tích dữ liệu để xác định xem chúng ta đang ngủ hay ngủ sâu, hay khoảng giấc ngủ say & nó sẽ xác định thời gian tối ưu để đánh thức bạn trong khoảng thời gian 30 phút mà bạn thiết lập.

3. Relax & Sleep Well (iOS Android)
Relax & Sleep Well là nơi để giảm stress & vượt qua sự lo âu trong khi chưa có thói quen ngủ khỏe mạnh.
Mỗi bài hát bao gồm những hiệu ứng âm thanh nền đã được chọn cụ thể từ những từ khóa và tần số của chúng để dẫn mọi người đến một mức độ thư giãn sâu sắc. Giọng nói dịu êm kết hợp với những khung cảnh âm thanh tinh tế sẽ làm dịu chúng ta thành một trạng thái mơ màng và yên tĩnh.

Tôi là Nguyễn Thị Báu, 72 tuổi, tôi bị bệnh mất ngủ 43 năm, nhưng từ khi tôi uống 2 loại thuốc Bonihappybonisleep được 3 tháng, tôi đã chấm dứt căn bệnh đó. Nay tôi vẫn duy trì uống ngày 1 viên, để ngăn ngừa tái phát. Tôi rất vui và cảm ơn công ty đã sản xuất ra loại thuốc này và giúp tôi hết mất ngủ.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét