Thủ môn Văn Lâm tới Thái Lan thi đấu, thu nhập tháng 10.000 USD?

 

Thủ môn Đặng Văn Lâm chắc hẳn sẽ rời Hải Phòng trước khi mùa giải 2019 khởi tranh. Điểm đến của thủ môn 25 tuổi được cho là 1 CLB ở Thái Lan.
Thủ môn Đặng Văn Lâm đã không còn cũng là người của CLB Hải Phòng kể từ 1/1/2019, sau khi việc đàm phán phá vỡ 1 năm hợp đồng còn lại của thủ thành sinh năm 1993 được cả hai bên đồng thuận.

Điểm đến của Văn Lâm được cho là CLB Muangthong United đang thi đấu tại Thai League 1. Tại đây, Văn Lâm sẽ được ký bản hợp đồng 3 năm, lương tháng ít nhất 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng). bên cạnh đó, Văn Lâm còn được CLB cấp nhà và xe riêng. Đây được xem là mức đãi ngộ tương xứng với tài năng và thành quả mà Văn Lâm đã giành được trong thời gian qua.

Đặng Văn Lâm đã không còn cũng là người của CLB Hải Phòng.

Đặng Văn Lâm trưởng thành từ môi trường bóng đá Nga. Anh có bố là người Việt Nam, mẹ cũng là người Nga. Năm 2011, Văn Lâm trở về Việt Nam lập nghiệp. Anh tập luyện tại Trung tâm Hàm Rồng của HAGL Tuy nhiên không được trọng dụng sau đó.

Thủ môn 25 tuổi sau đó phiêu bạt sang Lào thi đấu, cuối cùng, năm 2015, anh được CLB Hải Phòng ký hợp đồng. Đặng Văn Lâm trở thành thủ môn chính thức của Hải Phòng từ năm 2016. nhưng, anh tiếp tục gặp trắc trở vào mùa giải 2017 khi vướng vào scandal bị trợ lý Lê Sỹ Mạnh của CLB hành hung dẫn đến chấn thương nặng ở chân trái.
Xem thêm: Thủ môn tiến dũng u23
Sự nghiệp đang thăng tiến, Văn Lâm bị chững lại vì nguyên do không đáng có. nhưng, ý chí , và nghị lực của Văn Lâm giúp anh vượt qua sóng gió để có mùa giải 2018 thành công nhất trong sự nghiệp.

Điểm đến của Văn Lâm nhiều nguy cơ là CLB Muangthong United (Thai League 1). Anh sẽ sớm tái ngộ với nhiều cầu thủ nổi tiếng như Sarach Yooyen, Kraisorn, Tristan Do,...

Anh hỗ trợ CLB Hải Phòng trở thành đội bóng để thủng lưới ít nhất tại V.League 2018, lọt vào đội hình tiêu biểu của giải đấu. Cuối năm, anh cùng đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2018 một Phương Pháp thuyết phục với 5/8 trận trắng lưới.

Sau khi kết thúc hành trình tại Asian Cup 2019 , Đặng Văn Lâm và người đại diện sẽ chính thức công bố bến đỗ của chàng thủ môn này.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét